Đông Trùng Hạ Thảo là dược liệu vô cùng quý giá từ lâu đã được sử dụng rất nhiều trong cả đông y và tây y. Ngoài các chức năng như bồi bổ sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ và điều trị ung thư… Đông trùng hạ thảo còn cải thiện và nâng cao chức năng sinh lý nam giúp bổ thận tráng dương, tăng khả năng ham muốn, điều trị bất lực, vô sinh.

Có thể bạn quan tâm

Đông trùng hạ thảo là gì ?

Đông Trùng Hạ Thảo hình thành bởi sự ký sinh loại nấm Cordyceps (có khoảng 600 loài nấm thuộc chi này) trên các giá thể như sâu non. Nhiều hoạt chất trong đông trùng hạ thảo có giá trị dược liệu thần kỳ. 

Cùng với sự phát triển của khoa học tiến bộ, các nhà nghiên cứu đã thành công trong việc nuôi trồng đông trùng hạ thảo trên các giá thể như nhộng tằm, ngũ cốc, gạo nứt…qua kiểm nghiệm đạt cơ chất không kém gì với sản phẩm tự nhiên.

Đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo

Tác dụng chữa vô sinh từ Đông trùng hạ thảo

Khoa học đã chứng minh, nấm đông trùng hạ thảo có nhiều các chất dinh dưỡng khác nhau. Trong đó phải kể đến là cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl- adenosine, 17 loại acid amin, nhiều loại vitamin khác nhau…Đây là những hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo giúp nó trở thành loài dược liệu vô cùng quý giá.

Đông trùng hạ thảo tăng cường sinh lý nam, khẳng định phái mạnh
Đông trùng hạ thảo tăng cường sinh lý nam, khẳng định phái mạnh

Đến nay, hiệu quả chữa bệnh vô sinh, hiếm muốn của đông trùng hạ thảo đã được Y học vận dụng rộng rãi. Nấm đông trùng hạ thảo có tác dụng cải thiện sinh lý, tăng cường các chức năng về thận, bổ thận, sinh tinh, cải thiện chức năng phòng the của các cặp vợ chồng.

Đối với những người vô sinh, sau khi sử dụng các sản phẩm của đông trùng hạ thảo kèm theo chế độ sinh hoạt ăn uống khoa học đã có 80% cặp vợ chồng đã tin vui. Đây là con số đã được viện sinh sản hàng đầu của Mỹ nghiên cứu và chứng minh.

Đông trùng hạ thảo Nhân Tâm – Tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị vô sinh ở nam giới

Từ lâu, đông trùng hạ thảo được coi là một loại thảo dược có nhiều tác dụng tốt. Cùng với sự phát triển của khoa học hiện nay Việt Nam cũng đã nghiên cứu và nuôi trồng thành công loại dược phẩm quý hiếm này, điển hình là công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm, là doanh nghiệp đầu tiên có bề dày kinh nghiệm trong nuôi trồng và sản xuất đông trùng hạ thảo đạt chất lượng cao.

         Theo kết quả kiểm nghiệm của Viện Công Nghệ Hoá Học Tp. Hồ Chí Minh thì thành phần Cordycepin, Adenosine – hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo trong sản phẩm của Nhân Tâm hoàn toàn vượt trội với các mẫu Đông Trùng Hạ Thảo tương tự trên thị trường. Hơn nữa sản phẩm được nuôi trồng và sản xuất đảm bảo đúng quy trình nghiêm ngặt, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo tại Nhân Tâm

 • Đông trùng hạ thảo sấy khô
 • Rượu đông trùng hạ thảo
 • Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong
 • Đông trùng hạ thảo tươi.

Cách chế biến đông trùng hạ thảo hiệu quả.

1. Sử dụng để Pha trà:

 • Cho đông trùng hạ thảo vào cốc nước.
 • Đổ nước sôi 100 độ, tốt nhất là ủ qua đêm (> 5 tiếng) trong phích giữ nhiệt.
 • Và sử dụng lúc đói

2. Sử dụng để nấu các món ăn:

 • Nấu các món hầm: Cho đông trùng hạ thảo vào nồi áp suất, hầm khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng bình thường.
 • Nấu cháo: Cho đông trùng hạ thảo vào nồi áp suất, hầm với cốt cháo khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng bình thường.

3. Sử dụng để ngâm mật ong:

 • Cho 100 gram tươi ngâm với 300ml mật ong nguyên chất.
 • Mỗi ngày dùng 10ml và 7 – 12 sợi quả thể.

4. Sử dụng để Ngâm rượu:

 • 25g Đông Trùng Hạ Thảo khô, 10 lít rượu trắng ( có thể thêm 2 kg đế đông trùng hạ thảo )
 • Ngâm Đông Trùng Hạ Thảo trong rượu đã được xử lý andehit, nồng độ 30-40 tuỳ tửu lượng mỗi người. Nếu rượu mới nấu thì ngâm tầm 1 năm để khử hết andehit còn rượu đã để lâu rồi thì ngâm trong vòng 1 tháng có thể bỏ ra uống. Mỗi ngày có thể dùng từ 2- 3 chén, tốt nhất dùng bữa tối.

 

đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý, đông trùng hạ thảo chữa được yếu sinh lý không, đông trùng hạ thảo điều trị yếu sinh lý nam, đông trùng hạ thảo điều trị rối loạn cương dương, đông trùng hạ thảo chữa hiếm muộn, đông trùng hạ thảo chữa xuất tinh sớm, xuất tinh sớm dùng đông trùng hạ thảo được không, yếu sinh lý dùng đông trùng hạ thảo được không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *