Đông trùng hạ thảo – Từ dược liệu quý chỉ ” vua chúa ” mới được dùng, nay đã được tin dùng rộng rãi

Từ xa xưa Đông Trùng Hạ Thảo được coi là thần dược quý hiếm chỉ dành cho giới vua chúa và quan lại thượng lưu Trung Hoa. Với các vị vua chúa thì giúp “tráng dương bổ thận, tăng cường sinh lực”, với các vị mỹ nhân, quí phi thì dùng đông trùng hạ thảo như một bí quyết để duy trì tuổi xuân, sắc đẹp.

Có thể bạn quan tâm

Đông Trùng Hạ Thảo hình thành bởi sự kết hợp của sâu non và loại nấm Cordyceps (có khoảng 600 loài nấm thuộc chi này). Nhiều hoạt chất trong đông trùng hạ thảo có giá trị dược liệu thần kỳ. Trong đó phải kể đến là cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl- adenosine, 17 loại acid amin, nhiều loại vitamin khác nhau… Đây là những hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo giúp nó trở thành loài dược liệu vô cùng quý giá có chức năng bồi bổ sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ và điều trị ung thư, các bệnh về tim mạch, gan thận, phổi, tăng cường sinh lý, chống lão hoá và làm đẹp da…

Với công dụng tuyệt vời của Đông trùng hạ thảo nhưng nhưng lại khan hiếm nên có những thời điểm giá của nó lên đến tỷ đồng một lạng.  Dẫu đắt là vậy nhưng không phải ai cũng có thể mua được hàng chất lượng cao, thậm chí mua phải hàng giả dẫn đến ” tiền mất tật mang

Để đáp ứng nhu cầu vô cùng lớn ngoài các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…Hiện nay Việt Nam cũng đã nghiên cứu và nuôi trồng thành công loại dược phẩm quý hiếm này, điển hình là công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm, là doanh nghiệp đầu tiên có bề dày kinh nghiệm trong nuôi trồng và sản xuất đông trùng hạ thảo đạt chất lượng cao. Đến nay công ty đã xây dựng thành công xưởng và dây chuyền nuôi trồng đông trùng hạ thảo quy mô lớn tại Đà Lạt.

Theo kiểm nghiệm trên các mẫu vật đông trùng hạ thảo khác nhau thì việc nuôi trồng tại Đà Lạt có môi trường và nhiệt độ lý tưởng luôn mang đến sản phẩm với hàm lượng dược chất cao hơn nhiều lần so với các nơi khác. Cùng với đó theo kết quả kiểm nghiệm của Viện Công Nghệ Hoá Học Tp. Hồ Chí Minh thì thành phần Cordycepin, Adenosine – hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo trong sản phẩm của Nhân Tâm hoàn toàn vượt trội với các mẫu Đông Trùng Hạ Thảo tương tự trên thị trường.

Ông Nguyễn Vân Linh ( áo đen bên phải ) giám đốc công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm tiếp chủ tịch nước Trương Tấn Sang
Ông Nguyễn Vân Linh ( áo đen bên phải ) giám đốc công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm tiếp chủ tịch nước Trương Tấn Sang

Đáng tự hào hơn cả cùng với sự lỗ lực không biết mệt mỏi và những đóng góp quan trọng công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm luôn được sự ủng hộ, quan tâm các cấp lãnh đạo Đảng, chính phủ.

  • Năm 2015 chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các cấp lãnh đạo trực tiếp vào khảo sát và chỉ đạo tại cơ sở nuôi trồng tại Đà Lạt, Lâm Đồng.
  • Năm 2016 vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại phủ chủ tịch
  • Vinh danh và nhận kỷ niệm chương doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội.
  • Nhà quản lý tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh.

Cùng với tâm huyết mong muốn mang lại sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng cao nhưng giá thành bình dân để đông đảo người dân có thể sử dụng được. Công ty đông trùng hạ thảo Nhân Tâm xây dựng một quy trình từ nuôi trồng, sản xuất và phân phối sản phẩm khép kin đảm bảo chất lượng, chi phí đầu tư giúp giảm giá thành và tiện dụng cho người mua. 

Chỉ với vài trăm ngàn đồng và khách hàng lên trực tiếp website công ty: dongtrunghathaonhantam.com để đặt hàng và mua hàng chính hãng. Cam kết mua giá gốc, chất lượng đảm bảo và miễn phí vận chuyển các đơn hàng từ 1.000.000 VNĐ trở lên.

CÔNG TY TNHH ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NHÂN TÂM

Trụ sở chính: Số 215, đường 21B, Bala, Hà Đông.

Cơ sở nuôi trồng: Cao tốc liên khương, Hiệp An, Đức Trọng, Đà Lạt, Lâm Đồng.

Hotline0987.999.335 – 0915.863.186