Nâng cao sức khoẻ phòng chống COVID-19 với Đông Trùng Hạ Thảo

Việt Nam đang trải qua đợt dịch COVID-19 thứ 4 với những diễn biến khó lường. Số lượng ca bệnh đang gia tăng nhanh chóng trong những ngày qua, đặc biệt là tại các khu vực điểm nóng như Bắc Ninh, Bắc Giang, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh… và đang có nguy cơ lan rộng ra nhiều tỉnh thành có nền kinh tế trọng điểm.

Có thể bạn quan tâm

Cập nhật số ca mắc mới COVID-19 đến 13h ngày 10/7/2021
Cập nhật số ca mắc mới COVID-19 đến 13h ngày 10/7/2021

Thống kê của Tiểu ban Điều trị, Bộ Y tế, đến ngày 10/7, toàn quốc có hơn 15.000 ca Covid-19 đang điều trị tại các cơ sở y tế. Trước những diễn biến phức tạp và khó lường của tình hình dịch bệnh hiện nay. TS.BS Hoàng Minh Đức chia sẻ để bảo đảm sức khỏe cho mọi người trong mùa dịch COVID-19, chúng ta cần phải thực hiện nghiêm những quy định, hướng dẫn về phòng chống dịch COVID-19 của chính quyền địa phương, cơ quan y tế.

 

Thực hiện tốt thông điệp 5K, bao gồm:

KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.

KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.

KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.

KHÔNG TỤ TẬP đông người.

KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://bluezone.gov.vn/ để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở hãy gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095 hoặc đường dây nóng của y tế địa phương để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn đi khám bệnh đảm bảo an toàn.

Ngày 8/7, Bộ trưởng Y tế ký ban hành kế hoạch triển khai chiến dịch tiêm vắc-xin COVID-19 năm 2021-2022.

Điều quan trọng nhất để sớm đẩy lùi được dịch COVID-19 là tiêm chủng toàn dân để có thể đạt miễn dịch cộng đồng. Việt Nam phấn đấu đặt mục tiêu cuối năm 2021, hoặc đầu năm 2022 có thể đạt miễn dịch cộng đồng, đồng nghĩa với việc khoảng 70% dân số Việt Nam phải được tiêm chủng vắc-xin COVID-19 đủ 2 liều, mục tiêu tối thiểu 50% người từ 18 tuổi trở lên được tiêm phòng vắc-xin COVID-19 trong năm 2021. Hết quý I/2022, trên 70% dân số được tiêm vắc-xin.

Chiến dịch tiêm chủng vac-xin COVID-19 lớn nhất lịch sử
Chiến dịch tiêm chủng vac-xin COVID-19 lớn nhất lịch sử

Nâng cao sức khoẻ phòng chống COVID-19 với Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo chứa nhiều hoạt chất quan trọng CordycepinAdenosine, và nhiều loại axit amin tốt cho sức khoẻ. Giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cơ thể…

Sức đề kháng là khả năng phòng vệ và chống lại các tác nhân xâm nhập vào cơ thể con người. Tác nhân đó có thể là các vi sinh vật như siêu vi, vi khuẩn, ký sinh trùng… Khi sức đề kháng yếu chính là điều kiện thuận lợi cho nhiều loại bệnh tật xâm hại và phát triển. Chính vì vậy dùng thường xuyên đông trùng hạ thảo giúp cơ thể khoẻ mạnh, kháng các loại vi khuẩn có hại cho sức khoẻ.

Đông trùng hạ thảo chứa các acid amin với hàm lượng phong phú cho nên có tác dụng trong việc bổ phổi, từ đó giúp bảo vệ phổi khỏi các loại vi khuẩn có thể gây nhiễm trùng phổi. Ngoài lượng acid amin phong phú, đông trùng hạ thảo còn chứa các dược chất hữu ích khác như polysaccharides có tác dụng khôi phục tế bào phổi bị hư hỏng, giúp điều trị hiệu quả các bệnh về phổi, hen phế quản.

Đông trùng hạ thảo Nhân Tâm
Đông trùng hạ thảo Nhân Tâm

Đông trùng hạ thảo Nhân Tâm – Đồng hành với nhân dân đẩy lùi COVID-19

Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên nghiên cứu và nuôi trồng đông trùng hạ thảo thành công tại, Đà Lạt, Lâm Đồng. Công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm luôn phải đặt chất lượng lên hàng đầu và xác định đây là yếu tố tiên quyết. Chính vì vậy sản phẩm trước khi đưa ra thị trường luôn được kiểm tra chặt chẽ và đảm bảo chất lượng cao.
Theo kiểm nghiệm trên các mẫu vật đông trùng hạ thảo khác nhau thì việc nuôi trồng tại Đà Lạt có môi trường và nhiệt độ lý tưởng luôn mang đến sản phẩm với hàm lượng dược chất cao hơn nhiều lần so với các nơi khác.

Cùng với đó theo kết quả kiểm nghiệm của Viện Công Nghệ Hoá Học Tp. Hồ Chí Minh thì thành phần Cordycepin, Adenosine – hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo trong sản phẩm của Nhân Tâm hoàn toàn vượt trội với các mẫu Đông Trùng Hạ Thảo tương tự trên thị trường. Hơn nữa sản phẩm được nuôi trồng và sản xuất đảm bảo đúng quy trình nghiêm ngặt, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với những đóng góp to lớn của mình công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm rất vinh dự khi được các cấp lãnh đạo, nhà nước quan tâm và trao tặng nhiều bằng khen cao quý khác.

  • Năm 2015 chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các cấp lãnh đạo trực tiếp vào khảo sát và chỉ đạo tại cơ sở nuôi trồng tại Đà Lạt, Lâm Đồng. Xem thêm
  • Năm 2016 vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại phủ chủ tịch. Xem thêm
  • Vinh danh và nhận kỷ niệm chương doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho cộng đồng xã hội.
  • Nhà quản lý tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh.