Đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt đến sức khoẻ và hỗ trợ chức năng cho các cơ quan trên cơ thể con người. Tác dụng của nó đối với phổi và hệ hô hấp như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Có thể bạn quan tâm

Phổi là bộ phận quan trọng trong cơ thể con người, có chức năng trao đổi khí đem O2 vào trong cơ thể và đưa khí CO2 từ động mạch phổi ra ngoài, giúp duy trì quá trình hoạt động của hệ hô hấp. 

Đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt với phổi
Đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt với phổi

Nguyên nhân mắc các bệnh về phổi

Trong thời đại Công nghiệp phát triển như hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường không khí là rất nghiêm trọng. Bên cạnh đó việc sử dụng thực phẩm tạp nhiễm chính là điều kiện để cho các loại virus, vi khuẩn xâm nhập trực tiếp vào cơ thể qua đường hô hấp.
Việc hút thuốc lá ở đàn ông sẽ gây hại cho phổi, hút thuốc lá nhiều dần hủy hoại lá phổi của bạn và những người xung quanh, là nguyên nhân dẫn đến ung thư phổi. Khi hệ miễn dịch của cơ thể yếu cũng là điều kiện cho các vi khuẩn gây bệnh xâm nhậm vào gây tổn thương phổi…

Hút thuốc lá có hại cho phổi

Một số bệnh về phổi thường gặp bao gồm viêm phổi, giãn phế quản, ung thư phổi, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính… Những triệu chứng của bệnh phổi bao gồm ho kéo dài, sốt chiều và đêm, cảm thấy mệt mỏi mọi lúc, ho ra máu, ra mồi hôi trộm về đêm, ăn không ngon, đau ngực khó thở, sụt cân nhanh…

Hút thuốc là gây ung thư phổi
Hút thuốc là gây ung thư phổi

Biện pháp phòng ngừa và điều trị các bệnh về phổi thường gặp

Để có một cơ thể khỏe mạnh với một lá phổi xanh thì chúng ta cần có những biện pháp phòng ngừa hữu ích và đơn giản như sau: Bỏ hút thuốc lá, nên tiêm vacxin phòng chống bệnh cúm, điều trị dứt khoát các bệnh về tai mũi họng, nâng cao sức khỏe bằng việc tập thể dục hà ngày ở những nơi thoáng khí, dung các loại vitamin A,C,E; ăn uống đầy đủ tránh các loại thức ăn đọc hại, gây dị ứng.

Đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt cho phổi

Đông trùng hạ thảo chứa các acid amin với hàm lượng phong phú cho nên có tác dụng trong việc bổ phổi, từ đó giúp bảo vệ phổi khỏi các loại vi khuẩn có thể gây nhiễm trùng phổi. Ngoài lượng acid amin phong phú, đông trùng hạ thảo còn chứa các dược chất hữu ích khác như polysaccharides có tác dụng khôi phục tế bào phổi bị hư hỏng, giúp điều trị hiệu quả các bệnh về phổi, hen phế quản.

Đông Trùng Hạ Thảo
Đông Trùng Hạ Thảo

Đặc biệt, đông trùng hạ thảo phù hợp với người già, bệnh nhân lao phổi, những người hút thuốc, hoặc những người có bệnh hen suyễn. Polysaccharide có tác dụng chăm sóc và bảo vệ phổi, thận, cầm máu hóa ứ, tăng cường rõ rệt khả năng hoạt động của các mao mạch trong phế quản, điều tiết cơ trơn của của các nhánh khí quản.

Cordycepin có thể ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư, trì hoãn sự lây lan của các tế bào ung thư, thúc đẩy tế bào lympho chuyển hóa, tăng cường khả năng tự phòng chống ung thư của cơ thể.

Đông trùng hạ thảo Nhân Tâm – Chất lượng là giá trị tạo nên thương hiệu

Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên nghiên cứu và nuôi trồng đông trùng hạ thảo thành công. Với bề dày kinh nghiệm và tâm huyết mang đến sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ cộng. Công ty TNHH Đông Trùng Hạ Thảo Nhân Tâm luôn phải đặt chất lượng lên hàng đầu và xác định đây là yếu tố tiên quyết để trở lên thành công.

Chính vì vậy sản phẩm trước khi đưa ra thị trường luôn được kiểm tra chặt chẽ và đảm bảo chất lượng cao.
Theo kiểm nghiệm trên các mẫu vật đông trùng hạ thảo khác nhau thì việc nuôi trồng tại Đà Lạt có môi trường và nhiệt độ lý tưởng luôn mang đến sản phẩm với hàm lượng dược chất cao hơn nhiều lần so với các nơi khác.

Cùng với đó theo kết quả kiểm nghiệm của Viện Công Nghệ Hoá Học Tp. Hồ Chí Minh thì thành phần Cordycepin, Adenosine – hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo trong sản phẩm của Nhân Tâm hoàn toàn vượt trội với các mẫu Đông Trùng Hạ Thảo tương tự trên thị trường. Hơn nữa sản phẩm được nuôi trồng và sản xuất đảm bảo đúng quy trình nghiêm ngặt, an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

đông trùng hạ thảo chữa bệnh phổi, đông trùng hạ thảo chữa được bệnh phổi không, đông trùng hạ thảo điều trị bệnh phổi, đông trùng hạ thảo điều trị ung thư phổi, ho lâu ngày uống đông trùng hạ thảo được không, bị ho uống đông trùng hạ thảo được không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *